Danh sách các ngân hàng cho vay tại dự án Vinhomes Móng Cái

Việc vay tiền Ngân hàng đã không còn quá xa lạ trong giới đầu tư bất động sản. Và nếu bạn chưa có đủ 100% kinh tế mua nhà, thì yên tâm rằng việc vay ngân hàng để mua Vinhomes Móng Cái là việc quá bình thường. Và dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài ngân hàng gợi ý bạn có thể vay để mua nhà tại Vinhomes Móng Cái

1. Có các ngân hàng cho vay tại Vinhomes Móng Cái nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, khi dự án Vinhomes Móng Cái chưa ra mắt. Chủ đầu tư chưa công bố thông tin chính thức về các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay mua nhà dự án Vinhomes Móng Cái. Tuy vậy, theo tìm hiểu của tôi và suy luận của nhiều chuyên gia bất động sản. Các ngân hàng sau đây có thể cho vay tại đại dự án đáng mong đợi nhất này:

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng VP Bank

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietinbank

Tất cả ngân hàng trên đây đều khá uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn mua Vinhomes ở các dự án trước đó. Tại những ngân hàng này, các bạn sẽ được hưởng chính sách và hạn mức, thời gian vay khác nhau. Điều này phụ thuộc vào hợp đồng giữa chủ đầu tư với ngân hàng.

Vinhomes Móng Cái – Golden Avenue 

Tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các chính sách của từng ngân hàng khi thông báo chính thức của các ngân hàng cho vay tại dự án được phát hành. Điều này làm giảm tối đa sự nhầm lẫn, rủi ro không đáng có khi vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái

2. Ưu điểm, nhược điểm của những ngân hàng này là gì? 

Các ngân hàng liên kết và hợp tác với Vinhomes đều là những ngân hàng uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu thị trường. Bởi vì chủ đầu tư Vinhomes sẽ không bắt tay với những ngân hàng tiềm lực kém. Hay thiếu uy tín, chất lượng và quy trình phục vụ không tốt.

Mỗi ngân hàng lại có những chính sách ưu đãi và lãi suất hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên, tôi sẽ phân tích ưu điểm và hạn chế của từng ngân hàng khi vay vốn mua nhà ở những dự án trước đây của Vinhomes.

Ngân hàng Techcombank

Về ưu điểm, Techcombank là ngân hàng đối tác chiến lược từ rất lâu của Vingroup. Vì thế, nếu anh chị mua dự án Vinhomes Móng Cái và lựa chọn vay vốn ngân hàng từ Techcombank. Thì sẽ được hỗ trợ thủ tục đơn giản, quy trình khoa học, nhanh chóng.

Các thủ tục chứng minh thu nhập được phía ngân hàng Techcombank đặc biệt tạo điều kiện và đơn giản hóa. Từ đó, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào việc chứng minh thu nhập để đủ điều kiện vay vốn.

Đối với Vinhomes Móng Cái, hiện chưa có thông tin chính thức ngân hàng Tech có tham gia và thời gian hỗ trợ vay kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, như những dự án trước đây. Techcombank hỗ trợ vay tới 35 năm và chính sách niên kim cố định. Từ đó quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi mua nhà trả góp.

Về nhược điểm, Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần. Theo tôi thì mức lãi suất của ngân hàng này sẽ cao hơn so với lãi suất ngân hàng khác. Tuy vậy, bù lại ngân hàng thương mại cổ phần thường có thủ tục đơn giản, quy trình nhanh chóng. Do đó, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư yêu thích sử dụng ngân hàng này.

Vietcombank và ngân hàng Vietinbank

Về ưu điểm, đây là hai ngân hàng nhà nước, vì thế mức lãi suất cho vay sẽ thấp hơn so với mức lãi suất của ngân hàng khác. Tại nhiều dự án, mức thời hạn vay vốn có thể lên tới 20 năm, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng vay.

Về nhược điểm, vì là ngân hàng nhà nước. Thủ tục vay vốn tại ngân hàng VietinBank và Vietcombank tương đối phức tạp và mất thời gian. Theo đó, ngân hàng không chấp nhận chứng minh tài sản bằng sổ đỏ mà phải yêu cầu chứng minh thu nhập bằng bảng lương. Vì thế, các khách hàng là nhân viên kinh doanh, những người làm nghề tự do… sẽ rất khó để vay vốn.

Với ngân hàng VPBank

Về ưu điểm, đây là ngân hàng sở hữu thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Việc chứng minh tài chính lại vô cùng dễ dàng, thuận lợi. Theo dự kiến, nếu tham gia cho vay vốn tại dự án Vinhomes Móng Cái. Thì VPBank sẽ cho vay thời hạn tới 20 năm.

Về nhược điểm, VPBank là ngân hàng có mức lãi suất cao, cao hơn cả Techcombank. Thế nên, tôi cũng khuyên các bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này.

⇒ Có thể nói rằng, dự án Vinhomes Móng Cái nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung đều có tính pháp lý vô cùng chắc chắn. Bởi vì, nếu không có pháp lý rõ ràng, các ngân hàng có tên tuổi sẽ khó có thể đồng ý hợp tác, hỗ trợ vay vốn. Do đó, việc lựa chọn ngân hàng nào để hưởng ưu đãi và thủ tục nhanh chóng là điều các bạn nên biết.

3. Nên chọn ngân hàng nào là tốt nhất khi mua dự án Vinhomes Móng Cái?

Như tôi đã thông tin trên đây, mỗi ngân hàng đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chính vì thế, để xác định được ngân hàng phù hợp. Các bạn phải tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng. 


Vinhomes Móng Cái | Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái

Khu đô thị đẳng cấp kiến tạo không gian sống đa dạng tiện ích cùng các sản phẩm biệt thự, shophouse…
Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sở hữu vị trí vàng thuận tiện giao thông đi lại giữa tác tỉnh. Tiến độ dự án chia làm 3 phân khu theo từng phong cách thuộc các châu lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á

Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
Khu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)

dự án Vinhomes Móng Cái sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức: vinhomesmongcai.com.vn

Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án Vinhomes Golden Avenue Móng cái sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.