Tìm hiểu cơ hội đầu tư Vinhomes Móng Cái

Tìm hiểu cơ hội đầu tư Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Móng Cái là dự án thứ 2  tại Móng Cái và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Vinhomes trong năm 2021 – 2022. Dự án hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản vào những ngày tới.

Quy hoạch dự kiến tại khu đô thị Vinhomes Móng Cái .

Dự án có tên gọi chính thức là Vinhomes Golden Avenue, có vị trí thuộc địa phận phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa khẩu Bắc Luân 2… tiếp giáp với các trục đường huyết mạch là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường 379 hay DH17. Thông qua các trục đường này, có thể dễ dàng thuận tiện di chuyển đến các tỉnh lân cận hay nội thành Hà Nội.

Vinhomes Móng Cái – Golden Avenue bắc luân

Khu đô thị có tổng diện tích lên đến 116 ha, mật độ xây dựng rất nhỏ chỉ khoảng 33% và tổng mức đầu tư ước tính khoảng 33 nghìn tỷ vnđ (khoảng 1.6 tỷ USD). Đây là những con số biết nói thể hiển quy mô và bước tiến của Vinhomes Golden Avenue.

Dự án Vinhomes Golden Avenue là dự án được phát triển với đầy đủ các loại hình sản phẩm bất động sản. Đó là: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, shophouse và chung cư. Trong đó, loại hình biệt thự mang tỷ trọng lớn hơn chung cư. Tại dự án, chủ đầu tư Vinhomes tập trung đầu tư và phát triển mô hình biệt thự và cảnh quan tiện ích.

“Hãy nhằm vào khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền của nó” là lời khuyên tâm huyết của Douglas Baumwall, một nhà môi giới thương mại có tiếng của Collins & Collins Investments. Vị trí của dự án thực sự là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc chọn lựa bất động sản đầu tư. Chúng ta không thể tìm đâu được một không gian sống lành mạnh như tại Golden Avenue. Nơi có vị trí là nút thắt trong việc phát triển kinh tế, chính trị và văn hóa của Móng Cái.

Vinhomes Móng Cái 

“Hãy mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới” – Một lời khuyên của Arthur L.Allen – chủ tịch tập đoàn Allen System. Quả nhiên là như vậy. Bởi những nơi người giàu hay lui tới là nơi mà phát triển về kinh tế, tiện ích hay cũng hoàn hảo về khí hậu. Minh chứng gần nhất đó chính là tốc độ tăng giá chóng mặt của dự án Vinhomes Ocean Park. Khoác trên mình sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt”, Vinhomes Móng Cái được kỳ vọng trên cả Vinhomes Ocean Park.

Dự án Vinhomes móng cái được mệnh danh là con “con cưng” của “ông lớn Vingroup”. Chính vì thế, Vingroup không ngần ngại chi mạnh cho việc phát triển hệ thống tiện ích cảnh quan. Vinhomes Golden Avenue – nơi giao hòa tuyệt đẹp giữa thiên nhiên – con người. Ta có thể kiếm tìm một không gian thuần khiết, tinh khôi ngày tại Vinhomes Golden Avenue. Nơi mà cả gia đình có thể quây quần bên nhau sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. 

Vinhomes Golden Avenue – nơi có vị trí chiến lược. Nơi có hệ thống tiện ích cảnh quan trên cả tuyệt vời. Nơi để tập trung phát triển toàn diện tỉnh Quảng Ninh theo quy hoạch 2030 – 2050. Tất cả tinh hoa được cộng hưởng tạo nên một Vinhomes Golden Avenue Đầy tiềm năng trong tương lại. Đây cũng xem như là bộ mặt của toàn tỉnh Quảng Ninh. Vậy đầu tư tại Vinhomes Móng Cái là chọn lựa vô cùng sáng suốt và hoàn hảo.


Tổng kết:

Vinhomes Móng Cái | Dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Khu đô thị đẳng cấp kiến tạo không gian sống đa dạng tiện ích cùng các sản phẩm biệt thự, shophouse…
Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sở hữu vị trí vàng thuận tiện giao thông đi lại giữa tác tỉnh. Tiến độ dự án chia làm 3 phân khu theo từng phong cách thuộc các châu lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á

Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
Khu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.